Trang chủTư vấn khách hàng › Cáchchọn sản phẩm chăn ga gối đệm

Cáchchọn sản phẩm chăn ga gối đệm

 Trong những năm gần đây , với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp dệt may thìngười tiêu dùng không còn phải nghi ngờ chất lượng sản phẩm Vấn đề quan tâm đầu tiên chúng ta làm thế nào để lựa chọn bộ chăn ga gối đệm đồng hành cùng ta trong suốt thời gian 1 phần 3 cuộc đời.

 

 

    Lỗi tồn tại khi chọn chăn ga gối đệm:


      Căn cứ vào số liệu có liên quan, hiện tạicó 38% người đang phải đối mặt một loạt tình trạng rối loạn giấc ngủ, do đó việc cả thiện môi trường ngủ là vô cùng quan trọng.Tuy nhiên , người tiêu dùng trong việc lựa chọn chăn ga gối đệm đều mắc một số lỗi , hầu hết mọi người xem xét là tính thực tiễn kinh tế , và một số thậm chí chỉ theo trào lưu mà không xem xét đó là nhu cầu của gia đình mình không.


      Lỗi 1: Định hướng giá sai theo trào lưu.

Đối với nền tảng thương mại điện tử hiện nay, hầu hết không thể tiếp xúc trực tiếp vớisản phẩm chăn ga gối đệm. Vì vậy chỉ có thể tham khảo những cảm nhận của người đã sử dụng và số lượng tiêu thụ của sản phẩm , mà bỏ qua giá thành sản phẩm , hầu hết người tiêu dùng tin rằng số lượng tiêu thụ sản phẩm cao , người tiêu dùng nói chất lượng tốt thì sản phẩm sẽ chắc chắn không kém chất lượng , không biết giá cả sản phẩm là một trong những điểm quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm.  Vì vậy, khi mua chăn ga gối đệm , nhất định phải cân bằng giá của sản phẩm , suy nghĩ thời gian sử dụng thông thường của chất lượng sản phẩm đều từ 1-3 năm.  Không mù quáng theo xu hướng mà chọn sản phẩm có hại cho sức khỏe.

      Lỗi 2: Nhầm lẫn vềkiến thức các loại vải của sản phẩm

Thông thường khi người tiêu dùng mua bộ đồ chăn ga gối đệm , trong ý thức đều biết cần phải mua loại sản phẩm cotton . Nhưng do tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ dẫn đến nhiều sản phẩm mới được tung ra thị trường như : tencel , bông và nhiều tên sản phẩm khác. Trong thực tế, đây không phải là tất cả các sản phẩm cotton ra mà đều là một loạt polyester loạt hoặc sản phẩm pha trộn khác , cộng với một phần của công tác tuyên truyền sai sự thật của các doanh nghiệp dẫn đến nhiều người tiêu dùng mua hàng một cách mù quáng.

 

Làm thế nào để chọn được hàng thật giá thật:

1.     Những sản phẩm có số sợi là 40, mật độ không được quá mỏng 128*68 133*72 ...

2.      Khi xuất xưởng sản phẩm thông thường đều ghi rõ chất liệu của sản phẩm như mác treo, tiêu chuẩn giặt nước vv ,ví dụ: Cotton là 100%C.。

3.     Giá sản phẩm, nói chung phù hợp với chăn ga gối đệm tiêu chuẩn quốc gia ( tỉ lệ co nước, màu sắc vv), thông thường giữa 100-300 , nếu thấp hơn100 người tiêu dùng cần phải chú ý sản phẩm có phù hợpcác mô tả không.

4.     Thái độ các doanhnghiệp cũng quyết định không nhỏ vào chất lượng của sản phẩm. Các nhà doanh nghiệp phải có câu trả lời cho người tiêu dùng, xét trên góc độ người tiêu dùng để giải quyết các vấn đề cũng là một trong những lựa chọn không tồi.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:
Thống kê
Số người online :  11
Lượt truy cập : 392606

giấy dầu chống thấm | rèm giá rẻ ánh dương |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu | Xây dựng nhà thờ gianphoithongminhgiare |